GIÁO XỨ KIM LONG

Trang chủ » 'GIÁO XỨ KIM LONG » "Tin tức » HÌNH ẢNH LỄ LÁ TẠI GIÁO XỨ KIM LONG

HÌNH ẢNH LỄ LÁ TẠI GIÁO XỨ KIM LONG

MẸ LÊN TRỜI – BỔN MẠNG GIÁO XỨ

LỊCH GIA ĐÌNH GIÁO XỨ

Advertisements

Sáng Chúa Nhật 13.4.2014 đã diễn ra Lễ Lá, kỷ niệm việc Chúa Giêsu vào  thành  Giêrusalem và tưởng niệm cuộc Thương Khó của Chúa Giêsu. Thánh lễ diễn ra trong bầu khi trang nghiêm sâu lắng. Mở đầu nghi thức Kiệu Lá, cha Quản xứ kêu gọi cộng đoàn hiện diện ở đây, với những cành lá trên tay, không phải để chào đón Festival 2014, như những người đứng nhìn bàng quang, nhưng đang tưởng niệm một biến cố liên quan đến mỗi người trong giây phút hiện tại. Một biến cố mời gọi mỗi người hoán cải tâm hồn, đổi mới cuộc sống, củng cố đức tin và tung hô Chúa bằng tấm lòng của mình.

Trong bài giảng, cha M.P. Trần Minh Huy đã dẫn cộng đoàn vào tâm tình sâu lắng của ngày lễ và đồng thời đưa ra hai hình ảnh Giuđa và Phêrô để mỗi người có cơ hội nhìn lại chính mình. Nhìn vào Phêrô để thấy mình yếu đuối, nhưng biết quay trở về cùng Chúa, cùng Giáo Hội, cùng cộng đoàn giáo xứ, về với anh em…, chứ đừng ra đi cô độc một mình như Giuđa, trong tuyệt vọng tìm cái chết. Cha mời gọi cộng đoàn tin tưởng vào tình yêu thương của Chúa, Đấng không bao giờ mỏi mệt khi tha thứ.

lela2014 (15)

Trong thánh lễ này, cộng đoàn cũng hiệp ý cầu nguyện cho gia đình anh Hữu và gia đình chị Thơm thánh hóa gia đình của mình.


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

SỐNG ĐỨC TIN

%d bloggers like this: