GIÁO XỨ KIM LONG

Trang chủ » 'GIÁO XỨ KIM LONG » "Tin tức » VỤ CHẬM CHUYỂN VIỆN TẠI TT-HUẾ: GIA ĐÌNH TỪ CHỐI TIỀN CỦA BỆNH VIỆN

VỤ CHẬM CHUYỂN VIỆN TẠI TT-HUẾ: GIA ĐÌNH TỪ CHỐI TIỀN CỦA BỆNH VIỆN

MẸ LÊN TRỜI – BỔN MẠNG GIÁO XỨ

LỊCH GIA ĐÌNH GIÁO XỨ

Advertisements

– Theo anh Linh, ngoài để phản đối sự hành xử của TTYT TP.Huế, việc gia đình anh không nhận tiền hỗ trợ của trung tâm này còn là vì mong muốn vụ việc được giải quyết thỏa đáng theo quy định của pháp luật.

Liên quan đến vụ “Mẹ nguy kịch vì bị “om”, con suýt mất mạng vì… bác sĩ nhầm” mà Dân Việt phản ánh, chiều 31.10, sau khi chị Lê Thị Hoa (SN 1982, ngụ kiệt 36 Phạm Thị Liên, phường Kim Long, TP.Huế)- tử vong, gia đình chị này cho biết họ đã từ chối nhận tiền hỗ trợ của TTYT TP.Huế.

gia-dinh_1Anh Huỳnh Viết Linh cho rằng, TTYT TP.Huế không coi trọng mạng sống bệnh nhân thì việc hỗ trợ tiền cho gia đình anh không có ý nghĩa gì.

Theo anh Huỳnh Viết Linh, chồng chị Hoa, sáng 31.10, ông Trần Quốc Hùng – Giám đốc TTYT TP.Huế cùng một cán bộ của trung tâm này đến Bệnh viện T.Ư Huế thăm hỏi tình hình sức khỏe của chị Hoa. Tại đây, khi không có mặt anh Linh, ông Hùng đã đưa cho anh trai anh Linh số tiền 20 triệu đồng với lý do hỗ trợ gia đình anh chạy chữa cho chị Hoa.

Khi được anh trai đưa số tiền này, anh Linh đã phản đối gay gắt và yêu cầu anh trai mình trả lại tiền cho người đưa. Vì vậy, ngau sau đó, anh trai của anh Linh đã trả lại số tiền trên cho lãnh đạo TTYT TP.Huế.

Anh Linh bức xúc: “Khi bệnh sốt xuất huyết của vợ tui bắt đầu biến chứng, thấy tính mạng của vợ tui bị uy hiếp, gia đình xin TTYT TP.Huế chuyển viện thì họ viện đủ lý do để không cho chuyển viện. Sau khi báo chí phản ánh về trường hợp của vợ tui họ mới tỏ ra quan tâm. Họ không coi trọng mạng sống bệnh nhân như thế thì việc hỗ trợ tiền cho gia đình tui không có ý nghĩa gì”.

gia-dinh_2TTYT TP.Huế, tên cũ là Bệnh viện TP.Huế.

Theo anh Linh, ngoài để phán đối sự hành xử của TTYT TP.Huế, việc gia đình anh không nhận tiền hỗ trợ của trung tâm này còn là vì mong muốn vụ việc được giải quyết thỏa đáng theo quy định của pháp luật.

Được biết, gia đình anh Linh đã có đơn gửi Cơ quan điều tra Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế yêu cầu làm rõ cái chết của chị Hoa mà gia đình cho rằng nguyên nhân là do sự tắc trách của TTYT TP.Huế.

Chiều 31.10, PV Dân Việt nhiều lần liên lạc qua điện điện thoại với ông Trần Quốc Hùng để nắm thông tin về việc TTYT TP.Huế bị người nhà chị Hoa trả lại tiền hỗ trợ, nhưng ông Hùng không nghe máy.

An Sơn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

SỐNG ĐỨC TIN

%d bloggers like this: